Nút áo ABS

Chuyên cung ứng phụ liệu may mặc, nút áo, nút bọc vải, dây ruy băng 10/10 144 Array
Nút áo ABS
Nút áo ABS

Nút áo ABS

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty Huê Tâm chuyên cung ứng các loại nút áo ABS tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nút  ABS được tạo ra bằng cách tạo khuôn trước sau đó được đưa vào máy ép nhựa để tạo ra phôi nút ban đầu . Sau đó phôi nút sẽ đượ xử lí đánh bóng loại bỏ các khía cạnh dư hay gọi là  ba dớ . Tiếp theo là nút sẽ được xi mạ, hoặc phun sơn và phủ một lớp dầu bóng.

Hình dạng nút áo ABS đa dạng và phong phú, ứng với mỗi kiểu là được tạo ra từ một khuôn khác nhau. Kích thước nút cũng có nhiều Size ứng với mỗi Size nút là một khuôn, . Ưu điểm là được làm từ chất liệu nhựa ABS cho nên giá thành rất cạnh tranh , nhược điểm ứng với mỗi kiểu dáng mỗi size thì phải có một khuôn tương ứng, chi phí tạo khuôn cao , thời gian tạo khuôn từ 5-7 ngày. Dưới đây là một số mẫu nút  do công ty Huê Tâm sản xuất mời quí khách tham khảo.

 

 

Nút đa dạng về kiểu dáng , kích thước và màu sắc. Thời gian làm mẫu đối với những mẫu có khuôn sẵn là 3 ngày, đối với nút chưa có khuôn thì phải mở khuôn mới làm được, thời gian làm khuôn là 5 - 7 ngày , thời gian mẫu sau khi có khuôn là 3 ngày nữa . Liên hệ với Huê Tâm để có giá tốt nhất và thời gian phục vụ nhanh nhất.

0909146564